Thiết kế Logo và nhận diện thương hiệu sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Công ty TNHH Nấm Hòa Long

Dong Trung Ha Thảo - Nam Hoa Long (2)

Thiết kế Logo và nhận diện thương hiệu sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Công ty TNHH Nấm Hòa Long ở Bà Rịa Vũng Tàu

 

Dong Trung Ha Thảo - Nam Hoa Long (2)

Công ty TNHH Nấm Hòa Long được tọa lạc ngay tại xã Hòa Long thành phố Bà Rịa Vũng Tàu . Với lòng yêu nghề và khả năng không ngừng học hỏi đội ngũ nhân viên của công ty đã cho ra đời sản phẩm đông trùng hạ thảo được nuôi trồng sản xuất tận nơi . Đồng thời với khả năng học hỏi không ngừng công ty đang tiến hành nghiên cứu thêm dòng sản phẩm nấm mối để phục vụ khách hàng ra thị trường .

Hiện nay đông trùng hạ thảo được du nhập từ nước ngoài về rất nhiều nhưng với sản phẩm được sản xuất trong nước với chất lượng không hề thua kém giúp cho các khách hàng được sử dụng sản phẩm rộng rãi hơn. Trăn trở làm thế nào để sản phẩm đến gần hơn với khách hàng có nhu cầu sử dụng với chi phí hợp lý mà chất lượng không hề thua kém hàng nhập. CEO của công ty, chị Cao Thị Hồng Vân đã không ngừng học hỏi và tham vấn rất nhiều các chuyên gia kinh tế qua các diễn đàn, hội thảo kinh tế…, qua đó WynAds được tiếp xúc trò chuyện cùng chị và trở thành dối tác của Nấm Hòa Long trong dự án thiết kế Logo và nhận diện thương hiệu.

Ý nghĩa của Logo Nấm Hòa Long

Dong Trung Ha Thảo - Nam Hoa Long (7)

Tem nhãn, hộp sản phẩm và túi đựng cho sản phẩm rượu Đông Trùng Hạ Thảo

Dong Trung Ha Thảo - Nam Hoa Long (1)

Các thiết kế cơ bản cho bộ nhận diện thương hiệu

Dong Trung Ha Thảo - Nam Hoa Long 13

Feedback và hình ảnh khách hàng đang sử dụng sản phẩm tại nhà hàng

Dong Trung Ha Thảo - Nam Hoa Long (5)

 

Dong Trung Ha Thảo - Nam Hoa Long (6)

 

Logo được đội ngũ thiết kế WynAds lên ý tưởng và thiết kế không chỉ nêu bật được thông điệp mà vị CEO – Cao Thị Hồng Vân gửi gắm đến quý khách hàng ” Sức khỏe – Hạnh phúc của khách hàng là định hướng của doanh nghiệp ” mà còn phù hợp với tuổi cung mệnh của người dẫn đầu Công ty TNHH Nấm Hòa Long. Bởi Logo chính là nguồn năng lượng liên kết giúp cho thương hiệu phát triển bền vững.

Chúc thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo công ty Nấm Hòa Long luôn phát triển. Hãy để cho khách hàng “Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” khi nhìn thấy hình ảnh thương hiệu của bạn. Logo khong chỉ đẹp, bắt mắt, nó còn phải được thiết kế với hình thái, màu sắc phù hợp với phong thủy.

Clip giới thiệu quy trình và các sản phẩm thiết kế thương hiệu Nấm Hòa Long, mời bạn xem qua :)

 

Phan Việt Dũng + Thêm chuyên mục

CMO – Công ty Cổ phần Thiết kế WynAds

 

Mời bạn tham khảo: