Sức mạnh của màu sắc trong thiết kế logo

Thiết kế logo cho người mạng Kim (4)

Sức mạnh của màu sắc trong thiết kế logo

McDonald’s, Burger King, KFC,…và nhiều nhãn hiệu ẩm thực khác lại chọn sắc vàng, đỏ trong thiết kế logo và nhận diện thương hiệu, website, hay như Facebook lại dùng màu xanh…vv..? Chắc hẳn phải có lý do!

Logo và các thương hiệu nổi tiếng thế giới (6)

Các nghiên cứu cho thấy, màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người tiêu dùng bởi những hình ảnh được thiết kế đẹp, bắt mắt, tinh tế sẽ tạo cảm giác an toàn, tin tưởng, nâng cao uy tín của thương hiệu. Gần 85% khách hàng coi màu sắc là yếu tố chính khiến họ chọn mua sản phẩm.

Sức mạnh của màu sắc trong thiết kế logo (2)

Trong thiết kế logo, việc nghiên cứu và sử dụng màu sắc như thế nào cho phù hợp, làm thế nào để khách hàng “Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” giữa vô vàn những nhãn hiệu được thiết kế bắt mắt là động lực mạnh mẽ thúc đẩy đội ngũ sáng tạo wynads mỗi giờ mỗi ngày trên mỗi tác phẩm thiết kế.

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Kan

Công ty Thiết kế logo WynAds

Không chỉ phù hợp trong thiết kế, việc nghiên cứu màu sắc theo phong thủy phù hợp với doanh chủ của doanh nghiệp cũng vô cùng quan trọng. Rất nhiều người vẫn đang giữ niềm tin rằng phong thủy là mê tín và bài trừ. Nhưng phong thủy luôn hiện hữu trong không chỉ trong cuộc sống hàng ngày  mà ngay cả trong công việc kinh doanh và là một môn khoa học nghiên cứu ứng dụng rộng rãi. Không lý do gì mà Lý Quý Trung lại chi 5000USD cho logo thương hiệu cho thương hiệu phở 24 mà anh sáng lập.

Chúc bạn và doanh nghiệp luôn thành công!

Phan Việt Dũng

CMO – Công ty Cổ phần Thiết kế WynAds

  • Mời bạn tham khảo:

Thiết kế logo cho người mạng Thổ

Thiết kế logo cho người mạng Kim

Thiết kế logo cho người mạng Thủy

Thiết kế logo cho người mệnh Hỏa

Thiết kế logo theo phong thủy giúp bạn thịnh vượng

Thiết kế logo-Makeup nhan sắc cho doanh nghiệp