SenTourist không chỉ là Nhà tổ chức tour chuyên nghiệp.

Wat Pho-Câu chuyện thương hiệu (3)

SenTourist không chỉ là Nhà tổ chức tour chuyên nghiệp.

Quen biết doanh chủ công ty dịch vụ lữ hành Sentourist đầu năm 2017 khi gia nhập gia đình StrongChapter mới biết nghị lực của cô chủ nhỏ Nguyễn Thị Mỹ Ngân mạnh mẽ như thế nào.

Xuất thân cũng là 1 HDV du lịch cô thấu hiểu nhu cầu của khách du lịch không chỉ trả tiền để tham quan các vùng đất lạ mà họ thật sự mong muốn được trải nghiệm được hòa mình vào những chuyến đi để hiểu được văn hóa địa phương, làm giàu bản thân, nâng cao tinh thần gắn kết tập thể qua những trải nghiệm thực tế mỗi chuyến đi. Hơn ai hết, cô hiểu rõ những bất cập trong ngành du lịch và những trăn trở của những người yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp tự nhiên…và SenTourist được sinh ra để giải quyết để đáp ứng những vấn đề đó.

SenTourist3

Hình ảnh SenTourist ban đầu được minh họa bằng chữ S cách điệu hình bông sen vàng và các ký tự còn lại màu đỏ đã không mang lại cho doanh chủ sự tự tin trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt ngành du lịch.

SenTourisst2

Được nghe cô chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh của SenTourist với những chuyến đi đầy ắp những trải nghiệm thú vị, niềm hạnh phúc và cả sự gắn kết con người với nhau. Chúng tôi, đội ngũ tư vấn và thiết kế WynAds rất vinh hạnh được đồng hành cùng sự phát triển của SenTourist với thiết kế logo lấy ý tưởng là hình tròn tượng trưng cho quả địa cầu và thương hiệu SenTourist được nở ra từ cánh Sen. Chữ S thể hiện được đúng hình đất nước Việt Nam. Với ý nghĩa thương hiệu SenTourist tại Việt nam sẽ đưa quý khách đến khắp nơi trên thế giới này.

SenTourisst1

“Từ khi thay đổi thiết kế logo và nhận diện thương hiệu, tôi nhận thấy sự tự tin mạnh mẽ trong các thương vụ” – Cô nói. Điều này khiến chúng tôi vô cùng hạnh phúc, cảm ơn SenTourist đã tin tưởng dịch vụ của WynAds!

 

Phan Việt Dũng

CMO-Cty Cp Thiết kế WynAds

https://www.facebook.com/CongTyCoPhanThietKeWynAds/