4 Lý do doanh nghiệp nên thiết kế logo mới

ti-le-vang6

4 Lý do doanh nghiệp nên thiết kế logo mới.

Thế giới đang thay đổi từng giây với cuộc cách mạng 4.0 và mỗi chúng ta nếu không thích nghi, không thay đổi sẽ không thể bắt kịp tốc độ phát triển của thế giới xung quanh.

Kinh doanh trong thời đại hiện nay, ngoài chất lượng sản phẩm-dịch vụ phải đảm bảo thì yếu tố tác động trực tiếp, thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng chính là hình ảnh của thương hiệu. Trong đó, biểu tượng-Logo và cách phối màu trong thiết kế Logo nói riêng và bộ C.I.P nói chung là vô cùng quan trọng.

Những năm gần đây, các doanh chủ đã có góc nhìn khách quan hơn về khái niệm nhận diện thương hiệu với cả start-up và doanh nghiệp lâu năm. Trong phạm vi bài viết này, WynAds mong muốn chia sẻ đến quý doanh nghiệp 04 lý do nên thiết kế logo mới cho doanh nghiệp của mình:

1- Vẽ đại 1 biểu tượng:

Không chỉ start-up mà ngay cả SMEs, vì nhiều lý do trong đó chi phí có lẽ là lý do chính khiến doanh chủ không chú trọng việc thiết kế cho mình một logo hoàn chỉnh mà chỉ sử dụng một biểu tượng mang tính tạm thời. Điều này thực sự không phù hợp, bởi ngay từ đầu doanh nghiệp cần phải xây dựng một hình ảnh mang tính chiến lược lâu dài.

2- Phức tạp:

Logo được thiết kế phức tạp sẽ không phù hợp, bởi xu hướng thiết kế ngày nay là sự tối giản. Một thiết kế với quá nhiều chi tiết, phối quá nhiều màu, khó nhận biết…sẽ gây khó khăn trong việc quảng bá thương hiệu.

3- Tỷ lệ vàng trong thiết kế:

ti-le-vang9

Ngày nay, các trang MXH, các ứng dụng di động liên tục phát triển. Nên, việc sở hữu một logo không tuân theo tỷ lệ, khó nhận diện khi thay đổi kích thước, không tương thích với các ứng dụng di động…sẽ không có lợi trong chiến lược phát triển thương hiệu.

4- Logo không thể hiện được hình ảnh doanh nghiệp:

Chắc chắn một điều, các doanh chủ đều mong muốn doanh nghiệp tồn tại-phát triển và mở rộng lĩnh vực kinh doanh. Do đó, bạn cần một thiết kế logo thể hiện được hoạt động hiện tại cũng như định hướng phát triển trong tương lai.

SenTourist3

Thay đổi để thích ứng, thay đổi để phát triển phù hợp với xu hướng. Chúc bạn thành công!

(Tham khảo bài viết của Stephanie Vozza)

…………..

Hãy CÂN NHẮC và chọn cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế không chỉ CHUYÊN NGHIỆP mà còn TẬN TÂM mang lại cho bạn một thiết kế:
  • Thể hiện được tầm nhìn & sứ mệnh của doanh nghiệp.
  • Nghiên cứu kỹ càng về người chủ sáng lập, ngành hàng và cả đối tượng khách hàng.
  • Nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy trong thiết kế logo.
  • Truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.
  • Là biểu tượng tin cậy in sâu trong tâm trí của khách hàng.
Hãy liên hệ để WynAds có thể giúp bạn phát triển thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất nhé !!!
👉 0904 19 20 28 (Ms. Hồng Hậu)
👉 0935 045 481 (Mr. Việt Dũng)

Phan Việt Dũng

CMO – Công ty Cổ phần Thiết kế WynAds

Mời bạn tham khảo: